Home Phương tiện truyền thông Thông tin RIIFO Mexico: Lắng nghe tiếng nói và luôn đáp ứng nhu cầu của bạn
2022-01-20
RIIFO Mexico: Lắng nghe tiếng nói và luôn đáp ứng nhu cầu của bạn

RIIFO Mexico đã tham gia hai hội chợ thương mại, Expo Nacional Ferretera 2021 và Obra Blanca EXPO 2021, trở lại vào mùa thu này. Đó là những cơ hội rất có giá trị để RIIFO Mexico lắng nghe tiếng nói của khách hàng và cung cấp các giải pháp đường ống hàng đầu trong ngành cho người dùng ở Mexico và các khu vực lân cận.

RIIFO Mexico tại hội chợ thương mại Expo Nacional Ferretera 2021

 RIIFO Mexico tại hội chợ thương mại Obra Blanca EXPO 2021

Là một công ty dẫn đầu về đường ống nổi tiếng toàn cầu trong ngành, RIIFO đã mang nhiều sản phẩm mới với công nghệ đột phá đến các hội chợ thương mại tại Mexico như: Hệ thống ống nước đa lớp, Hệ thống ống nước PPR, Hệ thống ống nước PEX, Hệ thống đường ống dẫn khí, Hệ thống điều hòa không khí, v.v.

Trong số các sản phẩm đa dạng ở các hội chợ thương mại đã diễn ra, Hệ thống ống nước RIIFO PPR đã hoàn toàn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Với thành bên trong nhẵn, Ống RIIFO PPR đẩy nhanh tốc độ dòng nước, hiệu quả hơn đến 15% so với các loại ống thông thường khác. Ngoài ra, các phụ kiện với thiết kế độc đáo không chỉ đảm bảo tăng lưu lượng nước mà quan trọng hơn là chống rò rỉ nước hiệu quả. Với những đặc tính tuyệt vời nhưng chi phí phải chăng, Hệ thống ống nước PPR của RIIFO đóng vai trò thay thế tuyệt vời cho ống CPVC và ống đồng.

Bên cạnh đó, Ống dẫn khí đa lớp RIIFO, một sản phẩm chủ lực của RIIFO, đã giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong các hội chợ triển lãm. Tích hợp những ưu điểm của ống nhựa và ống kim loại với thiết kế 5 lớp, Hệ thống đường ống dẫn gas RIIFO có hiệu quả vượt trội trong việc chống rò rỉ và cháy nổ gas. Là nhà sản xuất đầu tiên đạt AENOR trên thế giới, chứng nhận khí đốt nổi tiếng của Tây Ban Nha, RIIFO luôn mang đến những sản phẩm đáng tin cậy, khiến khách hàng yên tâm.