Vận chuyển

Nhận đúng sản phẩm bạn cần, theo đúng cách bạn muốn

Với hệ thống quản lý đơn hàng kỹ thuật số và thông minh, bạn có thể nhận được sản phẩm mình muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá khẩn cấp thông qua trung chuyển liên vùng khi cần thiết.

Nhận hàng thuận tiện

Nếu bạn muốn nhận các sản phẩm RIIFO của mình, chúng tôi sẽ sắp xếp việc này cho bạn. Với hướng dẫn nhận hàng từng bước, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận hàng tại kho của RIIFO.

* Thời gian và hiệu quả giao hàng có thể khác nhau tùy theo khu vực.
Giao hàng trong 72 giờ

Chúng tôi giao hàng đối với tất cả các mặt hàng trong kho nhanh chóng và thuận tiện. Trong hầu hết các khu vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong 72 giờ đối với các sản phẩm còn hàng. Sau khi đơn đặt hàng của bạn được xử lý, việc giao hàng sẽ bắt đầu trong vòng 72 giờ *.


Dịch vụ hậu mãi

Cam kết dịch vụ liên tục cho mọi khách hàng

Với cam kết dịch vụ liên tục đối với thị trường toàn cầu, dịch vụ khách hàng của RIIFO đáp ứng toàn diện các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

10
triệu USD
Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm


Chúng tôi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Do đó, chúng tôi đã ký hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với Allianz, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, với số tiền bảo hiểm là 10 triệu USD.


25
năm
Bảo hành sản phẩm 25 năm


Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 25 năm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng hoá ở  mức cao và hỗ trợ bạn với chế độ bảo hành dài hạn


BIM

Dữ liệu sản phẩm chính xác và thiết kế hiệu quả

Xây dựng mô hình thông tin (BIM) dựa trên số hóa. Dữ liệu sản phẩm được điều chỉnh theo BIM và thiết kế dựa trên BIM do đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp có sẵn cho cả các tòa nhà và các dự án cơ sở hạ tầng.


Mô hình hóa BIM

RIIFO cung cấp các mô hình BIM cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Xem trước các mô hình BIM có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Dễ dàng truy cập dữ liệu bằng nhiều ngôn ngữ cũng giúp người thiết kế tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
Thiết kế BIM

Được hỗ trợ bởi giải pháp BIM RIIFO mới nhất, chúng tôi cung cấp thiết kế hiệu quả và thiết thực cao. Nó làm giảm nguy cơ mắc lỗi thiết kế tốn kém và tăng chất lượng lập kế hoạch dự án của bạn.1 2