Sựnghiệp

Cùng RIIFO phát triển!

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp đường ống lý tưởng cho mọi người. Nhiệm vụ này là một thách thức. Và chúng tôi sẽ thành công nhờ sự nỗ lực tổng hợp của những nhân viên năng động, hiệu quả cao và tràn đầy năng lượng. Đó là một môi trường khuyến khích và giúp mọi người phát huy hết khả năng của mình.


Bạn có muốn trở thành một phần của một đội ngũ như vậy và phát triển tài năng của mình không? Vậy thì hãy áp dụng ngay và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Tại sao làm việc tại RIIFO?
  • Để đạt được những ước mơ. Với hệ thống quản lý hợp lý, chúng tôi khuyến khích nhân viên theo đuổi ước mơ và cùng nhau phát triển.
  • Sức khỏe và an toàn. Chúng tôi tạo ra những nơi làm việc thoải mái và dễ chịu cho sức khỏe và sự an toàn về thể chất và tinh thần của mọi người.
  • Tôn trọng và yêu thương. Chúng tôi giúp đỡ những nhân viên khi cần thiết để mọi người có thể nhiệt tình đón nhận công việc và cuộc sống.

Đội ngũ nghĩ gì về RIIFO?

Trong 25 năm qua, RIIFO đã phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, nhiều nhân viên của công ty đã có những bước phát triển cùng với RIIFO. Họ nghĩ gì về RIIFO? Họ trải nghiệm môi trường làm việc của họ như thế nào? Đây là những câu chuyện của họ.

Chúng tôi cần đội ngũ như thế nào?

RIIFO là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đam mê và tìm kiếm một bàn đạp tuyệt vời để biến ước mơ thành hiện thực. Đừng lãng phí thời gian. Nộp đơn trực tuyến trên cổng thông tin việc làm của chúng tôi và nắm lấy cơ hội của bạn!