Home Phương tiện truyền thông Thông tin Xin chào, Chúng tôi là RIIFO!
2022-05-10
Xin chào, Chúng tôi là RIIFO!

Câu hỏi đặt ra là chúng tôi là ai? Được thành lập vào năm 1996, RIIFO là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, cung cấp các giải pháp đường ống toàn diện để sử dụng trong các khu dân cư, thương mại, nông nghiệp, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Với chuỗi giá trị tích hợp từ R&D cho đến sản xuất và phân phối bán lẻ, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đường ống lý tưởng cho mọi người.

 

Bao gồm 9 hệ thống đường ống, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đường ống toàn diện cho hệ thống ống nước, hệ thống sưởi, điều hòa không khí, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng, v.v. Bạn có thể nhận được tất cả các giải pháp đường ống mà bạn cần chỉ trong một thương hiệu, RIIFO.

Chúng tôi luôn tin rằng chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Sự nhấn mạnh về chất lượng được khắc sâu trong từng chi tiết thông qua hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi thiết lập phòng thí nghiệm của mình, được chứng nhận là phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới và có khả năng xử lý thử nghiệm theo yêu cầu của hầu hết các cơ quan cấp chứng nhận. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được hơn 50 chứng nhận quốc tế nổi tiếng trên thế giới và thậm chí còn thăng tiến vượt bậc. Ngoài ra, đổi mới là động lực của chúng tôi. Hơn 600 tài năng đổi mới của chúng tôi đã không tiếc nỗ lực để thách thức các ranh giới công nghiệp và đã nhận được 923 bằng sáng chế. Niềm đam mê sáng tạo này đã được thể hiện một cách hoàn hảo trong các sản phẩm chất lượng cao và được thiết kế tốt của chúng tôi.

Trong những năm qua, chúng tôi vẫn duy trì việc sản xuất đường ống và phụ kiện dưới mái nhà của mình. Chúng tôi sử dụng hơn 4000 dây chuyền sản xuất tự động hóa cao  tại 10 nhà máy trên khắp thế giới. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn tạo ra hiệu ứng trên quy mô lớn từ cung cấp nguyên vật liệu đến sản xuất và hậu cần. Với sự hỗ trợ của các phương tiện tiên tiến này, năng lực sản xuất của chúng tôi lên đến 3,2 tỷ mét ống hàng năm và 1,3 tỷ phụ kiện mỗi năm.

Dựa trên năng lực cao về các cải tiến sáng tạo và sản xuất, chúng tôi đã phục vụ hơn 100 quốc gia và khu vực, hợp tác với 1,5 triệu thợ ống nước có giấy phép hoạt động, và thành lập 14 công ty con trên toàn cầu. Với các dịch vụ hướng tới khách hàng và hoạt động tiếp thị hiệu quả, chúng tôi không chỉ kết nối giữa các khách hàng, mà còn từ thành phố này sang thành phố khác và thậm chí là toàn thế giới.

Chúng tôi là RIIFO, một thương hiệu quốc tế có thể cung cấp cho bạn các giải pháp đường ống đa năng và phù hợp. Và chúng tôi luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần đến.