Home Phương tiện truyền thông Thông tin RIIFO : Tanzania, Chúng tôi đã sẵn sàng!
2022-01-20
RIIFO : Tanzania, Chúng tôi đã sẵn sàng!

Lô sản phẩm RIIFO đầu tiên đã đến kho hàng ở Tanzania, chờ đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng! Các sản phẩm như Hệ thống ống nước PPR, Hệ thống ống nước nhiều lớp, Hệ thống thoát nước PVC, v.v. sẽ là phương án dự phòng mạnh mẽ trong các dự án nhà ở, dự án tòa nhà thương mại, dự án cơ sở hạ tầng, v.v.

Du lịch, đóng vai trò là một trong những ngành công nghiệp trụ cột ở một số thành phố của Tanzania, đòi hỏi các dự án nhà ở chất lượng cao và các dự án xây dựng thương mại. Vì vậy, RIIFO sẵn sàng cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc.

Các thành viên của RIIFO Tanzania đang kiểm kê.

Khối văn phòng của RIIFO Tanzania.

Trong số lô sản phẩm này, Hệ thống ống nước đa lớp RIIFO được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, công trình thương mại chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Tích hợp những ưu điểm của ống nhựa và ống kim loại, RIIFO Multilayer Pipe, được chứng nhận bởi NSF, SABS, AENOR, v.v., đã giành được nhiều sự công nhận trên toàn cầu. Với thiết kế năm lớp, nó có thể che chắn mạnh mẽ oxy và ánh sáng, do đó đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Hệ thống ống nước nhiều lớp RIIFO: 5 lớp, khỏe hơn gấp 5 lần.

RIIFO luôn tìm kiếm nhiều giải pháp hơn cho người dùng của chúng tôi. Hệ thống ống nước PPR là một hệ thống bán chạy nhất khác. Do độ nhám bề mặt thấp, ống RIIFO PPR nhẵn và không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe con người. Hơn thế nữa, với đầy đủ thông số kỹ thuật và nhiều loại, phụ kiện RIIFO PP-R có thể khớp với ống RIIFO PP-R một cách hoàn hảo. Trong số các phụ kiện, thiết kế co với đường kính lớn có thể tăng lưu lượng nước hơn 65%, đồng thời ngăn chặn rò rỉ nước hiệu quả.

Hệ thống ống nước RIIFO PPR: Bn, nhưng không thô

Bên cạnh đó, khi việc xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc ở Tanzania và khu vực lân cận, việc lựa chọn các giải pháp thoát nước vượt trội như thế nào cũng có ý nghĩa quan trọng. Giải pháp đường ống không phù hợp sẽ gây úng nước sau mưa lớn tại sân bay, nhà ga, ... Ống thoát nước RIIFO PVC, được thiết kế với thành bên trong cực kỳ nhẵn, có khả năng cản dòng nước rất ít. Như vậy, nó dẫn trước các loại ống sắt thông thường có cùng đường kính tới 30% về tỷ lệ thoát nước. Hơn nữa, các đường ống được đặc trưng với khả năng chống cháy mạnh để giữ an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống thoát nước RIIFO PVC: Quá nhanh

RIIFO đã cam kết cung cấp các giải pháp đường ống chuyên nghiệp và dịch vụ hướng tới khách hàng trong hơn 25 năm. Chúng tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy giải pháp đường ống hài lòng nhất tại đây!