Home Phương tiện truyền thông Thông tin RIIFO: Sản xuất xanh giúp giảm đáng kể lượng khí thải carbon
2021-11-22
RIIFO: Sản xuất xanh giúp giảm đáng kể lượng khí thải carbon

Là một người ủng hộ và thực hành phát triển xanh, RIIFO luôn cố gắng đi đầu trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta. Cho đến nay, RIIFO đã đầu tư 19 triệu đô la vào việc lắp đặt các tấm pin mặt trời, dẫn đầu ngành công nghiệp đường ống toàn cầu từng bước phát triển chất lượng cao và xanh.

Các tấm pin mặt trời trên mái nhà của cơ sở sản xuất RIIFO

Giảm phát thải carbon và đạt được mục tiêu phát triển bền vững là xu hướng không thể đảo ngược trên thế giới. Với tư cách là nhà sản xuất đường ống hàng đầu, RIIFO, do đó, tích cực khám phá một phương thức phát triển bền vững và phối hợp mới - xây dựng hệ thống thu hồi nhiệt thải và hệ thống quang điện bằng cách dựa vào nguồn năng lượng mặt trời dồi dào.

Hệ thống thu hồi nhiệt thải trên dây chuyền sản xuất

Dự án trị giá 19 triệu USD này bao gồm các tấm pin mặt trời có diện tích 290.000 mét vuông. Dự kiến ​​hàng năm sản xuất khoảng 25 triệu kWh điện. Bên cạnh đó, so với việc phát điện bằng nhiệt điện, hệ thống quang điện này có thể tiết kiệm hơn 3.000 tấn than, giảm khoảng 9.200 tấn phát thải khí cacbonic (CO2), tới 280 tấn khí thải lưu huỳnh điôxít (SO2) và hơn 2.510 tấn phát thải bụi.

Các tấm pin mặt trời trên mái nhà của cơ sở sản xuất RIIFO

Các tấm pin mặt trời trên mái nhà của cơ sở sản xuất RIIFO 

Trong khi đưa việc phát điện lên một tầm cao mới và hiện thực hóa hiệu quả năng lượng, RIIFO cũng nâng cấp thiết bị và khuôn mẫu của ống và phụ kiện phun, thay thế cắt thủ công bằng cắt cơ khí. Việc chuyển đổi sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả làm việc lên gấp 2 lần. Hơn nữa, mỗi máy ép phun đều được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng servo, tiết kiệm đến 52% điện năng hàng năm. 

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên RIIFO đi theo hướng phát triển xanh. Ngay từ tháng 3 năm 2020, mười sản phẩm của công ty đã đạt chứng nhận EPD, bao gồm nhưng không giới hạn ở ống PP-R, ống PEX, ống thoát nước PVC, ống nhiều lớp, phụ kiện uốn và phụ kiện ép. Nó cho thấy quyết tâm của RIIFO trong việc kiên trì phát triển xanh như mọi khi.

RIIFO đã giành được Chứng nhận EPD 

Đổi mới là chìa khóa để vượt lên trên những điều bình thường. RIIFO sẽ không ngừng theo đuổi việc tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải carbon thông qua đổi mới công nghệ và quản lý sản xuất. Chúng tôi sẽ chú ý đến trách nhiệm xã hội của mình và cung cấp các giải pháp đường ống chất lượng cao, thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng cho người dùng toàn cầu của chúng tôi.